Hiển thị tất cả 3 kết quả

Ghế công thái học ergonomic – Ghế Lưới Công Thái Học Cao Cấp

Tựa đầu là không thể thiếu

Tựa đầu của ghế công thái học có thể tùy chỉnh để phù hợp với chiều cao của mọi người. Ngoài ra, thiết kế ôm và chất liệu cao cấp giúp tăng trải nghiệm thư giãn khi mệt mỏi hoặc giải lao.

Tựa lưng hỗ trợ cột sống

Tựa lưng của ghế Ergonomic được thiết kế một gờ cong để ôm trọn phần cột sống bên dưới, giúp lưng ở tư thế ngồi tốt nhất. Từ đó, ngăn ngừa các bệnh xương khớp như: thoái hóa cột sống, gai cột sống,…

Các loại ghế cũng được nghiên cứu kỹ cấu trúc cơ thể để đáp ứng tốt nhất tư thế tại cổ, bả vai, lưng và đốt sống cổ khi ngồi. Các điểm này được ôm sát trên ghế, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc.

Khả năng ngả lưng theo vị trí

Nhiều loại ghế công thái học có khả năng ngả lưng để giúp cơ thể được thư giãn tốt nhất. Chức năng này là một điểm cộng lớn trong thiết kế ghế Ergonomic, việc tựa lưng có thể giúp cơ thể thư giãn các cơ vùng sau đang phải chịu áp lực chống đỡ cơ thể.

Ngoài ra, việc tựa lưng về sau cũng tạo điều kiện thoải mái trong giờ nghỉ trưa, khách hàng có thể dễ dàng chìm vào giấc ngủ và lấy lại sức để vào ca làm việc tiếp theo.

Hầu hết ghế công thái học nhập khẩu đều có thể ngả về sau từng góc độ một như: 110, 130,… Đặc biệt, sản phẩm được phân phối chính hãng từ nước ngoài tại Công ty TNHH Nội Thất Hòa Phát có thể ngả lưng về sau lên đến 145 độ. Góc độ này vô cùng tốt để thư giãn, giảm thiểu căng thẳng lên các cơ trên toàn cơ thể.

Tay ghế đa chiều 

Đối với một nhân viên văn phòng, cánh tay, bắp tay và bả vai thường xuyên đau nhức là chuyện không còn quá xa lạ. Ngoài lý do phải làm việc liên tục thì tay vịn ghế cũng là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng này. Để khắc phục điều đó, nhà sản xuất đã tích hợp cơ chế điều chỉnh để tay vịn có thể nâng đỡ và gánh bớt một phần áp lực mà cánh tay, bắp tay và bả vai phải chịu.

Đệm ghế có thể di chuyển 

Đệm ngồi công thái học được sản xuất bởi chất liệu thoáng mát, tạo cảm giác êm ái, hạn chế tình trạng bí mông, hình thành trĩ,… Ở một số loại ghế Ergonomic, phần đệm còn có thể di chuyển 2 chiều, tức là xê dịch về trước hoặc ra sau. Điều này tạo cảm giác thoải mái khi ngồi và giúp cột sống có thể giữ được tư thế tự nhiên.

Ngoài ra, phần đệm phía trước hình thác nước của ghế còn giúp người ngồi có tư thế gập đùi tự nhiên (90 độ), tránh gây nhức mỏi khi ngồi liên tục.